Chuyên thu mua kho lạnh cũ.

      Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tuấn Nguyễn là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kho lạnh nên là một tên tuổi có tiếng, được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao. Cam kết khi đến đây, khách hàng sẽ có cơ hội thanh lý  kho lạnh với giá cao hơn so với thị trường. Dựa trên đúng tình trạng kho lạnh, công ty sẽ đưa ra những con số phù hợp nhất có thể.

     Thu mua các loại máy móc lẻ nằm trong hệ thống kho làm mát. Dù chỉ là một thiết bị, miễn sao bạn không còn sử dụng đến chúng tôi đều nhận thu mua. Điều này cũng là một trong những cách rất hay giúp bạn thu lại được tiền và tránh gây lãng phí, thừa thãi không cần thiết.

Chuyên thu mua kho lạnh cũ
Chuyên thu mua kho lạnh cũ

Tìm nơi uy tín để thu mua kho lạnh thanh lý?

 • Việc tìm một nơi thanh lí uy tín, đảm bảo sẽ quyết định rất nhiều yếu tố tới khách hàng chịu trách nhiệm tháo lắp, tránh gây rủi ro tới khách hàng, giá cả thị trường và hơn hết, thủ tục nhanh gọn dễ dàng.
 • Tháo lắp một kho lạnh, kho cấp đông không phải là việc dễ dàng. Cần một đội thợ tay nghề cao, tỉ mỉ, cẩn thận tới từng chi tiết điện có tại xưởng.
 • Tháo lắp kho lạnh cũ tpHN không chỉ đơn thuần là tháo dỡ, mà nó là một quy trình đầy đủ các bước.
 • Bởi, cấu tạo của một kho lạnh, kho cấp đông không hề đơn giản, vì vậy việc tháo lắp nó cũng vậy.
 • Các bạn nên tìm một nơi tin tưởng, đảm bảo chất lượng để thực hiện công việc này.
 • Nếu hàng ngàn các doanh nghiệp đã tin tưởng Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tuấn Nguyễn, tại sao các bạn không thử một lần trao niềm tin cho chúng tôi, và nhận lại những gì xứng đáng nhất?
 • Chúng tôi tin rằng, những gì đem lại cho khách hàng là “không thể tuyệt vời hơn”.

Quy Trình thu mua kho lạnh cũ.

       Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tuấn Nguyễn Chuyên thu mua tất cả các loại kho đông, kho mát, kho bảo quản thực phẩm, kho bảo quản hải sản, kho đông lạnh các loại. Quý khách có nhu cầu liên hệ ngay với công ty để được thu mua kho lạnh với mức giá cao nhât.

 1. Quý khách hàng liên hệ đến công ty.
 2. Cử nhân viên đến khảo sát kho lạnh cần thanh lý.
 3. Lên báo giá thanh lý kho lạnh.
 4. Thanh toán tháo dỡ kho lạnh.
 5. Trong quá trình tháo dỡ quý khách hàng tạo điều kiện không gian để công ty tháo dỡ
 6. Vận chuyển kho đã được tháo dỡ.
 7. Vệ sinh thu dọn bàn giao mặt bằng lại cho quý khách hàng.
 8. Hoàn thành thu mua kho lạnh của công ty.

    Với phương châm mua bán chuyên nghiệp uy tín với mức giá cao nhất, Nên quý khách hàng không lo thất thoát quá nhiều chi phí khi lắp đặt ban đầu. Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi là nhân viên công ty đến ngay sau 30P.