lắp máy làm lạnh bể cá

lắp máy làm lạnh bể cá

Giới thiệu dịch vụ lắp máy làm lạnh bể cá.

Công ty cơ điện lạnh Tuấn Nguyễn chuyên lắp đặt bể cá lạnh chuyên nghiệp Uy tín. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, bể cá lạnh liên hệ với công ty để được tư vấn miễn phí sản phẩm dịch vụ. Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa lắp đặt chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế kho lạnh tối ưu nhất.

 

lắp máy làm lạnh bể cá
lắp máy làm lạnh bể cá

Dịch vụ lắp máy lạnh bể cá khu vực miền bắc.

     Quy trình thi công lắp đặt máy làm lạnh nước hồ thủy sản cho nhà hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng:
Đến với Cửa hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn và lắp đặt máy làm lạnh nước hồ cá cho nhà hàng giá rẻ chất lượng đảm bảo được 2 yếu tố thẩm mỹ và kỹ thuật thông qua một quy trình làm việc rõ ràng như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu, xác định rõ loại hải sản sẽ sống trong hồ, tư vấn lựa chọn mẫu thích hợp.
    hướng dẫn khách hàng và tiến hành thi công lắp đặt máy làm lạnh máy làm lạnh nước hồ thủy sản cho nhà hàng.  
 • Sau khi hoàn tất các công việc lắp ráp, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng và đồng thời hướng dẫn cách kiểm tra máy làm lạnh nước hồ hải sản cho nhà hàng, vệ sinh máy làm lạnh hồ thủy sản cho nhà hàng và tiến hành bảo trì bảo dưỡng như cam kết.
 •  Hỗ trợ nguồn nhập uy tín , chất lượng , giá rẻ cho khách hàng nếu có nhu cầu.
 • Hướng dẫn khách hàng chế độ bảo hành và thời gian kiểm tra định kì máy làm lạnh nước hồ hải sản cho quán ăn. lắp đặt kho lạnh

bộ phận cấu thành hệ thống máy làm lạnh nước hồ cá

     Máy làm lạnh nước hồ cá hay còn gọi là Chiller làm lạnh nước hồ cá. Hệ thống này có khả năng giữ cho nhiệt độ trong bể nước thủy sinh luôn ở mức ổn định. Nó sẽ mang đến một môi trường sống thuận lợi nhất cho các sinh vật bên trong dù bể cá có được đặt trong môi trường nóng hay lạnh. Thông thường máy lạnh hồ cá sẽ gồm các bộ phận cơ bản: Máy nén , dàn lạnh, đấu nối và điều khiển.

 • Máy nén là thiết bị trao đổi gas lạnh với dàn lạnh với tốc độ ở mức cao.
 • Dàn lạnh có khả năng nhận biết sự thay đổi nhiệt độ của nguồn nước trong bể cá để điều chỉnh cho phù hợp. 
 • Đầu nối được thiết kế dưới hai dạng gồm: đấu nối ống đồng – gas lạnh và đấu nối đường nước.
 • Điều khiến: Bộ phận này giúp chúng ta chủ động nhận biết nhiệt độ hiện tại của bể cá. Sau đó điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu. 

Chúng ta cần mua máy làm lạnh nước cho bể cá?

    Một số người dùng cho rằng, máy làm lạnh bể cá hải sản hay bể cá thủy sinh chỉ cần thiết đối với những loài cá cảnh sống ở vùng ôn đới hay cực bắc. Tuy nhiên theo nghiên cứu khoa học thì quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Bởi một số loài cá cận nhiệt đới khi quen với nhiệt độ nước 18-25°C vẫn có nguy cơ chết nếu nhiệt độ không khí trong nhà lên đến trên 30°C. 

    Vì vậy, việc lắp đặt thiết bị làm lạnh là điều cần thiết cho những bể cá có nhiệt độ môi trường cao hơn so với nhiệt độ nước mong muốn. Chúng ta nên đầu tư hệ thống này trong trường hợp: 

 • Muốn nuôi cá cảnh nước lạnh trong gia đình, văn phòng công ty nhưng không thể giảm nhiệt độ phòng xuống quá thấp. 
 • Khu vực bạn sinh sống có mùa hè nóng bức. Hơn nữa máy lọc nước và máy cho cá ăn đều khiến nhiệt độ trong bể cá tăng cao. 
 • Khu vực bể cá cảnh, bể hải sản ở trong môi trường thường xuyên chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. Lúc này hồ cá sẽ đối mặt với các yếu tố tăng nhiệt, phải liên tục giảm nhiệt độ trong nhà. 
 • Trong bể cá cảnh được lắp đặt nhiều thiết bị làm tăng nhiệt độ nước như: đèn, máy bơm nước… 

Trả lời