lắp kho lạnh giá rẻ nhất

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Giới thiệu lắp kho lạnh giá rẻ.

     Công ty Cơ Điện lạnh Tuấn Nguyễn Chuyên thiết kế lắp đặt kho lạnh, lắp đặt kho đông, lắp đặt kho bảo quản hoa quả, lắp đặt kho bảo quản hải sản Uy Tín – Chuyên Nghiệp giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp để được tư vấn Miễn Phí lắp đặt kho lạnh giá rẻ.

    Bạn đang băn khoăn không biết sử dụng kho lạnh nào phù hợp với bạn hoặc bạn chưa sử dụng thì việc đầu tiên bạn nên xem xét kho lạnh chuẩn bị mua có thực sự đảm bảo chất lượng hay không thì bạn nên lưu ý:

 • Tìm hiểu, xem xét kho lạnh sắp lắp đặt có phù hợp với quy mô kinh doanh và phù hợp với sản phẩm của mình hay không?
 • Hệ thống lắp đặt bên trong kho lạnh bảo quản được xây dựng các bước như thế nào? Lựa chọn vật tư xây dựng kho lạnh có đảm bảo tốt tránh tổn thất khi sử dụng không?
 • Kiểm tra thiết bị và tìm hiểu rõ cấu tạo kho lạnh trước khi chuẩn bị lắp đặt ?
lắp đặt kho lạnh giá rẻ
lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Quy trình lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Bước 1: Tư vấn và thiết kế.

 • Tư vấn và chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của sử dụng của khách hàng.
 • Thiết kế và phác thảo bản vẽ mẫu cho khách hàng duyệt và góp ý sử đổi cho phù hợp.

Bước 2: Khảo sát và kiểm tra các yếu tố bên ngoài trước khi lắp đặt

 • Kiểm tra các yếu tố bên ngoài: Hệ thống nguồn điện, nguồn nước, mặt bằng của kho lạnh. Tiến hành khắc phục, chỉnh sửa độ sai lệch nếu có để tránh gây ảnh hưởng cho quá trình thi công, vận hành kho lạnh sau này.

Bước 3: Vận chuyển máy móc và vật tư, lắp đặt kho lạnh giá rẻ

 • Lắp đặt các tấm panel xung quanh, các khe ghép vách.
 • Lắp hệ thống dàn lạnh và dàn nóng, hệ thống ống đồng, bọc cách nhiệt, bộ điều khiển, nguồn điện.
 • Xử lý 2 loại cửa kho là cửa bản lề và cửa trượt đảm bảo có khóa chắc chắn, đóng mở dễ dàng
 • Hút chân không và nạp gas

Bước 4: Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho khách hàng

 • Sau khi hoàn thành lắp đặt, nhân viên kĩ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng, cho tiến hành chạy thử để kiểm tra độ hoạt động của kho lạnh có ổn định không? => Sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Tìm kiếm địa chỉ uy tín lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

      Với các tính năng và lợi ích vượt trội của kho lạnh do vậy tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín chất lượng. Vậy nên, bạn cần lưu ý đến thương hiệu sản phẩm, công ty cung cấp, giấy tờ đầy đủ hay không tránh rủi ro gặp phải.

      Cơ Điện Lạnh Tuấn Nguyễn Công ty hàng đầu về lĩnh vực điện lạnh với các dòng sản phẩm kho lạnh giá rẻ, kho lạnh công nghiệp nhập khẩu các nước lớn trên thế giới. Với phương châm ” Chất lượng tạo nên  thương hiệu”. công ty chúng tôi luôn đưa tới cho khách hàng chi phí và bảng báo giá chi tiết kho lạnh thấp nhất trên thị trường với nhiều ưu đãi cực sốc, đồng thời chất lượng, thời gian và tiến độ hoàn thành nhanh chóng.

      Với nhu cầu về lắp đặt những mẫu kho lạnh bảo quản thực phẩm hiện nay của bạn, hãy xác định đúng những mục đích của mình rồi hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và báo giá lắp đặt kho lạnh chuẩn nhất  cho chính những nhu cầu ấy của bạn. Với việc mang đến những sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng, chúng tôi luôn tự tin về khả năng cũng như những sản phẩm và dịch vụ của chính mình.