lắp đặt kho lạnh tại hà nội

lắp đặt kho lạnh tại hà nội

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại hà nội.

Công ty cơ điện lạnh Tuấn Nguyễn chuyên sửa chữa lắp đặt các loại kho lạnh giá rẻ tại hà nội và các vùng lân cận. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lịch vực thiết kế lắp đặt kho lạnh chúng tôi tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực lắp kho lạnh, lắp kho đông. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp tới công ty để được tư vấn dịch vụ.

lắp đặt kho lạnh tại hà nội
lắp đặt kho lạnh tại hà nội

Cơ sở lắp kho lạnh uy tín nhất.

   Để đáp ứng nhu cầu cung cấp thực phẩm cho thực khách tại nhà hàng hay các công nhân viên tại các khu công nghiệp, lắp đặt kho lạnh là rất cần thiết. Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội gồm tủ đông để những thực phẩm tươi sống như thịt, cá, tôm,… tủ mát để chứa các loại rau củ quả.Kho lạnh bếp ăn công nghiệp được chia làm hai phần, một phần sẽ để tủ đông công nghiệp và phần còn lại đặt tủ mát công nghiệp.

   Khu đông lạnh được thiết kế nhiệt độ âm sâu, có khả năng làm lạnh nhanh và bảo quản thực phẩm tươi sống được lâu hơn. Còn khu mát được bảo quản với nhiệt độ dương, sẽ giữ được độ tươi và mức dinh dưỡng của rau củ quả.

Tổng quát lắp kho lạnh giá rẻ

    Bạn đang băn khoăn không biết sử dụng kho lạnh nào phù hợp với bạn hoặc bạn chưa sử dụng thì việc đầu tiên bạn nên xem xét kho lạnh chuẩn bị mua có thực sự đảm bảo chất lượng hay không thì bạn nên lưu ý:

  •  Xem xét kho lạnh sắp lắp đặt có phù hợp với quy mô kinh doanh và phù hợp với sản phẩm của mình hay không?
  • Hệ thống lắp đặt bên trong kho lạnh bảo quản được xây dựng các bước như thế nào? Lựa chọn vật tư xây dựng kho lạnh có đảm bảo tốt tránh tổn thất khi sử dụng không?
  • Kiểm tra thiết bị và tìm hiểu rõ cấu tạo kho lạnh trước khi chuẩn bị lắp đặt ?.
  • Hãy đến với công ty chúng tôi đưa ra bài toán tối ưu nhất cho khách hàng.

Chế độ bảo hành và bảo dưỡng lắp đặt kho lạnh.

    Khi lắp đặt kho lạnh khách hàng nên lưu ý về chế độ bảo hành và bảo dưỡng để đảm bảo vận hành kho lạnh tốt nhất. Khách hàng nên tìm đến những công ty, cửa hàng uy tín có giấy tờ, thông tin rõ ràng về sản phẩm trên thị trường.Chúng tôi là đơn vị uy tín – chuyên Nghiệp nhất.

  • Về thân vỏ kho: bảo hành trên 24 tháng
  • Cụm máy kho và hệ thống điều khiển: trên 18 tháng
  •  Cung cấp các linh kiện vật tư chính hãng nhất.

Ngoài dịch vụ lắp đặt kho lạnh công ty còn cung cấp một số dịch vụ khác: sửa kho lạnh, sửa tủ công nghiệp sửa điều hòa, lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng điều hòa… 

Sáp ong

Trả lời